Park Yoo Chun mở tài khoản SNS, chuẩn bị comeback


Ngày 10/3, Park Yoo Chun đã lập tài khoản SNS và cho biết: "Tôi dự kiến sẽ chia sẻ nhiều thông tin đa dạng và hình ảnh mới mẻ thông qua SNS chính thức, vì vậy mong nhận được đông đảo sự quan tâm và tình cảm của các bạn".

Tiếp đó, ngày 11/3, Park Yoo Chun đã đăng tải lên SNS chính thức một bức ảnh kèm chú thích: "Tôi đang ghi hình". Trong ảnh, anh đang tạo dáng với một bó hoa trên tay.

Tháng 7/2019, Park Yoo Chun từng phải lãnh án 10 tháng tù giam nếu tái phạm, 2 năm án treo và phạt tiền 1,4 triệu won vì tội danh mua và sử dụng ma túy đá (philopon). Thời điểm đó, anh đã cúi đầu nhận lỗi: "Sau này tôi sẽ thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện cho xã hội, đồng thời nỗ lực một cách chăm chỉ và chính trực. Xin lỗi các fan hâm mộ. Tôi sẽ sống thật ngay thẳng".

Vì buổi họp báo giả tạo và vụ án liên quan đến ma túy nói trên, Park Yoo Chun đã phải rút khỏi giới giải trí, thực hiện án treo và đưa ra lời hứa sẽ tự kiểm điểm lại bản thân mình. Tuy nhiên không lâu sau đó, anh lại khiến công chúng phẫn nộ với thông tin tổ chức fan meeting thu phí tại Thái Lan.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Yoo Chun mở tài khoản SNS, chuẩn bị comeback

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns