WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfccb-a02aaa.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Yoo Chun mở tài khoản SNS, chuẩn bị comeback - SAOKPOP
K-Chanel

Park Yoo Chun mở tài khoản SNS, chuẩn bị comeback

Ngày 10/3, Park Yoo Chun đã lập tài khoản SNS và cho biết: "Tôi dự kiến sẽ chia sẻ nhiều thông tin đa dạng và hình ảnh mới mẻ thông qua SNS chính thức, vì vậy mong nhận được đông đảo sự quan tâm và tình cảm của các bạn".

Tiếp đó, ngày 11/3, Park Yoo Chun đã đăng tải lên SNS chính thức một bức ảnh kèm chú thích: "Tôi đang ghi hình". Trong ảnh, anh đang tạo dáng với một bó hoa trên tay.

Tháng 7/2019, Park Yoo Chun từng phải lãnh án 10 tháng tù giam nếu tái phạm, 2 năm án treo và phạt tiền 1,4 triệu won vì tội danh mua và sử dụng ma túy đá (philopon). Thời điểm đó, anh đã cúi đầu nhận lỗi: "Sau này tôi sẽ thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện cho xã hội, đồng thời nỗ lực một cách chăm chỉ và chính trực. Xin lỗi các fan hâm mộ. Tôi sẽ sống thật ngay thẳng".

Vì buổi họp báo giả tạo và vụ án liên quan đến ma túy nói trên, Park Yoo Chun đã phải rút khỏi giới giải trí, thực hiện án treo và đưa ra lời hứa sẽ tự kiểm điểm lại bản thân mình. Tuy nhiên không lâu sau đó, anh lại khiến công chúng phẫn nộ với thông tin tổ chức fan meeting thu phí tại Thái Lan.

Leave a Reply