WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fe074d-1144df.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Yoo Chun tạm thời không thể tham gia bất kỳ hoạt động nào trong lĩnh vực giải trí - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Yoo Chun tạm thời không thể tham gia bất kỳ hoạt động nào trong lĩnh vực giải trí

Ngày 10/11, Tòa án trung tâm quận Seoul đã ra quyết định sau khi đại diện pháp lý của Yesperar chủ động đệ đơn yêu cầu lên tòa án tối cao cách đây hơn 2 tháng : "Cho đến khi phán quyết cuối cùng, Park Yoo Chun sẽ không được phép tham gia vào việc sản xuất âm nhạc, video, quảng bá công khai, kinh doanh, diễn xuất hoặc các hoạt động giải trí cho bên thứ ba ngoài Yesperar". 

Trước đó, Re:Cielo đã giao quyền quản lý độc quyền cho Yesperar từ năm 2020 - 2024 và được Park Yoo Chun đồng ý. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ đã tự ý hủy hợp đồng với Yesperar để lên kế hoạch quảng bá cho hoạt động Nhật Bản với công ty khác, dấy lên nghi ngờ về việc tồn tại hợp đồng kép. Re:Cielo đã đệ đơn cấm hoạt động với Park Yoo Chun về hành động này. 

Thời điểm đó, Park Yoo Chun giải thích rằng anh không thể liên lạc được với CEO của Re:Cielo và đang tiến hành các thủ tục pháp lý đối với người này. Tuy nhiên, Tòa án đã bác bỏ hoàn toàn lời bào chữa và cho biết rất khó để giải thích rằng Yesperar đã vi phạm nghĩa vụ trong hợp đồng hoặc phản bội sự tin tưởng lẫn nhau.

Vào năm 2019, Park Yoo Chun từng bị truy tố vì sử dụng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Ha Na và nhận mức án 2 năm tù treo. Đầu năm 2020, nam thần tượng bị chỉ trích dữ dội khi phát hành photobook, mở fanclub thu phí dành cho người hâm mộ và hoạt động mạng xã hội trở lại rồi thậm chí còn xuất hiện trên truyền hình. Cách đây không lâu, anh bị quản lý cũ cáo buộc đánh bạc trái phép, tấn công tình dục cũng như gạ gẫm fan.

Leave a Reply