K-Chanel

Park Yoo Chun phát hành album mới sau tuyên bố giải nghệ

Vào ngày 31/7, Park Yoo Chun đã thông báo trên kênh SNS chính thức: "Tôi xin thông báo tin vui đến những người hâm mộ đã chờ đợi album của tôi trong suốt thời gian dài. Tôi đang chuẩn bị cho việc phát hành album và sẽ sớm gửi lời chào đến mọi người bằng một sản phẩm thật chất lượng. Ngoài ra, tôi cũng dự định tổ chức cả fansign và mini concert cá nhân. Hy vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm từ các bạn. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên kênh chính thức".

Chiều 1/8, đại diện của phía Park Yoo Chun chia sẻ với tờ OSEN: "Đúng là Park Yoo Chun đang chuẩn bị phát hành album mới. Thời điểm phát hành được ấn định vào cuối tháng 9 tới và mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn tất".

Về vấn đề mở bán album tại Hàn Quốc, đại diện này giải thích: "Chúng tôi vẫn đang điều chỉnh kế hoạch. Trước mắt, album dự kiến sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia ngoài Hàn Quốc như Thái Lan, Nhật Bản... Hiện tại, chúng tôi đang kiểm tra xem liệu album có thể được công bố tại Hàn Quốc hay không".

Trong quá khứ, Park Yoo Chun đã phải hứng chịu làn sóng tẩy chay và chỉ trích dữ dội từ công chúng trước bê bối tấn công tình dục và sử dụng chất cấm cùng hôn thê cũ. Tháng 5/2019, Park Yoo Chun tuyên bố rút lui hoàn toàn khỏi ngành giải trí. Song, đầu năm nay, nam thần tượng rục rịch quay lại showbiz khi phát hành photobook, mở lại fan club, xuất hiện trên sóng truyền hình…

Leave a Reply