K-Movie/Drama

Hyun Bin và Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn nối lại tình cũ

Gần đây, trên trang SNS của Trung Quốc xuất hiện tin đồn Hyun BinSong Hye Kyo đang hẹn hò trở lại. Sự việc bắt đầu khi một cư dân mạng chia sẻ bức ảnh của 2 người được cho là Hyun Bin và Song Hye Kyo, đồng thời khẳng định họ đang cùng dắt chó đi dạo trong đêm.

Sau đó, cổng thông tin điện tử NetEase của Trung Quốc đã đưa tin về tin đồn tái hợp của Hyun Bin và Song Hye Kyo dựa vào những lời đồn đoán trên SNS. Kênh truyền thông này đăng tải bức ảnh nói trên kèm theo câu chú thích: "Tin đồn tái hợp của Hyun Bin và Song Hye Kyo đã được chứng thực".

Ngày 31/7, trang Naver cũng đồng thời đưa tin Hyun Bin và Song Hye Kyo thường xuyên xuất hiện tin tức tái hợp do truyền thông Trung Quốc lan truyền. Thông tin gần nhất còn đưa ra phỏng đoán cặp sao đã sống chung trong căn biệt thự của Hyun Bin.

Trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc, phía Song Hye Kyo cho biết tin tức tái hợp không có tính xác thực, đơn thuần là sự suy diễn quá mức. Hiện tại, cô tập trung xem xét tác phẩm mới, không quan tâm chuyện tình cảm.

Tối 31/7, đại diện Hyun Bin cũng cho hay: "Những bài báo về Hyun Bin và Song Hye Kyo do các kênh truyền thông Trung Quốc đưa tin đều hoàn toàn sai sự thật. Cả ảnh chụp lẫn nội dung bài báo đều sai lệch, vô căn cứ".

Năm 2008, Song Hye Kyo và Hyun Bin đã từng hẹn hò sau khi hợp tác trong bộ phim Thế giới họ đang sống. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi từng không được ủng hộ của người hâm mộ. Áp lực lớn khiến hai diễn viên hiếm khi xuất hiện chung và chia tay sau hai năm.

Leave a Reply