WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-30195a6-cfb575.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Soyul thông báo rời nhóm, Crayon Pop sẽ không tan rã - SAOKPOP
K-Chanel

Soyul thông báo rời nhóm, Crayon Pop sẽ không tan rã

Cuối tháng 3 vừa qua, hợp đồng giữa Crayon Pop với công ty quản lý Chrome Entertainment đã chính thức hết hạn. Trong khi thành viên Soyul hiện đang tập trung thời gian này cho đời sống gia đình, cộng với việc các thành viên còn lại như “tan đàn xẻ nghé” với các hoạt động cá nhân thì việc Crayon Pop đứng trước bờ vực tan rã đã được dự đoán trước.

crayonpop

Và vào ngày 31 tháng 5, Chrome Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về số phận của Crayon Pop. Theo đó, Soyul sẽ chính thức rời nhóm, tuy nhiên nhóm nhạc nữ này sẽ không tan rã mà vẫn tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên.

Đại diện đến từ Chrome đã thông báo : “Soyul sẽ rời nhóm nhưng Ellin, Geummi, Way, và Choa vẫn sẽ tiếp tục các chương trình quảng bá dưới cái tên Crayon Pop. Chúng tôi sẽ tiếp tục lên kế hoạch chuẩn bị biểu diễn và thực hiện album“.

“Các thành viên sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty. Họ chỉ đơn giản là đi đến thỏa thuận tiếp tục các hoạt động của Crayon Pop trong thời gian tới. Soyul đã ngừng mọi hoạt động sau khi sinh con nên cô ấy không thể tham gia cùng các thành viên khác trong những lịch trình tương lai của nhóm”.

Được biết, 4 thành viên còn lại là Geumi, Ellin, Choa và Way kí tiếp hợp đồng với Chrome Entertainment chỉ để biểu diễn và phát hành album. Các hoạt động khác ngoài âm nhạc như nhạc kịch, đóng phim sẽ do các công ty khác quản lý.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply