Cựu thành viên Crayon Pop báo tin kết hôn


Theo như truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 9/2, Gummi – cựu thành viên nhóm nhạc nữ Crayon Pop sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư cùng một doanh nhân cùng tuổi. Được biết, hôn lễ sẽ được diễn ra vào ngày 23/2 sắp tới đây sau một thời gian dài gặp gỡ và hẹn hò. Trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ, nữ thần tượng phát hiện cô đã mang thai được 10 tuần.

Ngày 9/2, Geummi đã chia sẻ trên trang fancafe: "Tôi sẽ trở thành vợ của một người đàn ông. Và tôi cũng đang chuẩn bị để sớm trở thành mẹ của một đứa trẻ. Anh ấy là một người đáng tin cậy đã kết giao cùng tôi trong một khoảng thời gian dài và luôn hết lòng bên cạnh quan tâm tôi với tư cách vừa là người yêu vừa là người bạn".

Tiếp đó, cô nói thêm: "Hẳn là mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi biết tin về hôn lễ bất ngờ của tôi, nhưng nếu các fan hâm mộ vui vẻ đón mừng điều này bằng những lời chúc phúc ấm áp thì tôi nghĩ rằng sẽ không còn điều gì khiến tôi hạnh phúc hơn được nữa. Tôi sẽ trân trọng tình cảm yêu mến của các bạn và sẽ sống từng giây từng phút với tấm lòng biết ơn sâu sắc". 

Gummi ra mắt với tư cách là một thành viên nhóm nhạc Crayon Pop vào năm 2012. Nhóm nổi tiếng với hit “Bar Bar Bar” và tiếp tục hoạt động khi không có nhiều sự bứt phá trong sự nghiệp. Đến năm 2017, cô chuyển công ty và thay đổi nghệ danh thành Song Bo Ram để chuyển hướng sang con đường diễn viên.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Cựu thành viên Crayon Pop báo tin kết hôn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns