K-Chanel

SM Entertainment phủ nhận tin đồn về Haechan và Johnny (NCT) và Kim Hee Chul liên quan đến ma túy và mại dâm

Ngày 4/6, SM Entertainment thông báo rằng trên mạng xã hội đang lan truyền những tin đồn kích động liên quan đến mại dâm và ma túy, nhắm vào JohnnyHaechan (NCT). Công ty đã xác minh với các nghệ sĩ và bác bỏ hoàn toàn những tin đồn này.

Tin đồn sai sự thật và vu khống ác ý không chỉ ảnh hưởng đến NCT mà còn đến các nghệ sĩ khác như Kim Hee Chul (Super Junior). SM cho biết đây là hành vi phi pháp, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của các nghệ sĩ. Công ty đã thu thập đầy đủ dữ liệu về một số bài đăng có nội dung sai lệch và cảnh cáo rằng những kẻ liên quan, bất kể quốc tịch, sẽ bị trừng phạt theo pháp luật mà không có sự khoan hồng hay thỏa thuận.

Trước đó, cùng ngày, một bài đăng trên mạng xã hội Nhật Bản cho rằng Kim Hee Chul, Haechan và Johnny đã cùng nhau đến một quán bar giải trí ở Tokyo và có những hành vi đồi trụy. Bài đăng này sau đó được dịch ra nhiều thứ tiếng và nhanh chóng lan truyền, gây tranh cãi. Kim Hee Chul đã ngay lập tức bác bỏ tin đồn thông qua một nền tảng giao tiếp với người hâm mộ, khẳng định rằng anh chưa bao giờ gặp bất kỳ đàn em nào trong công ty ở bên ngoài hay ăn uống chung vì thậm chí không có số liên lạc của họ. Sau đó, tài khoản gốc đăng tin đồn này đã bị xóa.

Leave a Reply