K-Chanel

G-Dragon được bổ nhiệm làm giáo sư đặc biệt của KAIST

G-Dragon được Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc KAIST bổ nhiệm làm giảng viên thỉnh giảng đặc biệt tại khoa Cơ khí. KAIST giải thích rằng việc bổ nhiệm này nhằm mục đích mở rộng khả năng cạnh tranh toàn cầu của văn hóa Hàn Quốc bằng cách kết hợp khoa học và công nghệ AI mới nhất vào nội dung văn hoá K.

Vị trí này được nhà trường dành cho những người có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực như giáo dục, nghiên cứu, công nghiệp, khoa học công nghệ, kinh doanh, xã hội, và văn hóa. Những cá nhân này được công nhận là phù hợp cho việc nghiên cứu giáo dục và hoạt động văn hóa trong một lĩnh vực nhất định nhằm giúp phát triển trường học.

Trong chương trình tọa đàm mang tên "Innovate Korea 2024" do KAIST và Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NST) tổ chức tại trụ sở chính của KAIST ở thành phố Daejeon vào ngày 5/6, G-Dragon dự kiến có bài phát biểu về tương lai của K-pop khi kết hợp nội dung giải trí với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Trong khi đó, G-Dragon hiện đang chuẩn bị cho album mới với mục tiêu trở lại vào nửa cuối năm nay. Đây sẽ là lần đầu tiên sau 7 năm G-Dragon phát hành album solo tại Hàn Quốc kể từ năm 2017.

Leave a Reply