WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3010be5-cf71bd.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

San E, Hwang Chi Yeol và Jo Hyun Ah (Urban Zakapa) xác nhận làm huấn luyện viên cho “The Unit” - SAOKPOP
K-Chanel

San E, Hwang Chi Yeol và Jo Hyun Ah (Urban Zakapa) xác nhận làm huấn luyện viên cho “The Unit”

San EHwang Chi YeolJo Hyun Ah sẽ sát cánh cùng Rain trong vai trò huấn luyện viên trên chương trình cứu vớt idol của đài KBS.

Hwang-Chi-Yeol-San-E-Jo-Hyun-Ah-Rain

Vào ngày 26/9, thông qua bức ảnh San E đăng tải trên trang cá nhân, bộ tứ huấn luyện viên của “The Unit” đã chính thức được ra mắt khán giả. Bốn nghệ sĩ này sẽ cùng nhau hợp lực, giúp các idol tham gia cuộc thi có cơ hội thể hiện toàn bộ tài năng cách tốt nhất xuyên suốt quá trình tham gia show. Trong khi Hwang Chi Yeol và Jo Hyun Ah đảm nhiệm vị trí huấn luyện thanh nhạc, thì San E là huấn luyện viên chuyên mảng rap.

Bên cạnh những cái tên đình đám ở hàng ghế huấn luyện, “The Unit” cũng đã gây chú ý khi xác nhận thêm sự xuất hiện của một số gương mặt sáng giá trong dàn thí sinh như : Melody Day, EXP Edition, MVP và mới đây là cựu thành viên The Ark – Euna Kim.

“The Unit” sẽ có buổi ghi hình đầu tiên tại Hội trường Kintex ở Ilsan trong liên tục ba ngày 29, 30/9 và 1/10. Tập đầu tiên sẽ chính thức phát sóng vào ngày 28/10 trên đài KBS.

Leave a Reply