WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35deb83-4effac.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jimin từng nhiều lần bị đuổi khỏi BTS trước khi ra mắt - SAOKPOP
K-Chanel

Jimin từng nhiều lần bị đuổi khỏi BTS trước khi ra mắt

Vừa qua, BTS đã tổ chức một buổi showcase comeback đầy cảm xúc để quảng bá cho album mới “Love Yourself: Her”.

Trong sự kiện đặc biệt này, một video đặc biệt đã được công chiếu mà trong đó, từng thành viên đã chia sẻ những câu chuyện khiến họ trở thành 1 mẩu của BTS. Trong đó, câu chuyện của Jimin đã khiến nhiều fan cực kỳ ngạc nhiên khi anh chia sẻ rằng từng suýt bị đuổi khỏi nhóm 8 lần.

ji

“Mình là thực tập sinh trong một thời gian rất ngắn nhưng đã suýt đuổi khỏi nhóm tới 8 lần” –  Jimin

Đáp lại điều đó, V đã trêu rằng thực sự Jimin suýt bị đuổi tới tận 15 lần, trong khi Suga thì bật cười khi tiết lộ : “Chẳng phải suýt bị đuổi ngay cả trước khi debut một ngày sao?”.

Sau đó, Jimin cũng tiết lộ rằng đã có nhiều người trong công ty phản đối việc ra mắt của anh ấy vì cho rằng anh sẽ không làm tốt trong BTS.

jimin4

“(Tôi không thể nói tên của họ được) nhưng đó là những người đã phản đối mình gia nhập nhóm”

Trong comeback show của BTS, Jimin cũng đã chia sẻ rằng bây giờ anh tận hưởng bản thân thường xuyên hơn so với trước đây. “Từ năm ngoái, tôi đã ra ngoài và gặp gỡ bạn bè thường xuyên hơn. Trước đây, tôi từng nghĩ là ‘Mình sẽ sống trong phòng tập. Mình sẽ nghỉ ngơi trong phòng tập và mình sẽ ngủ trong phòng tập”.

“Sau khi sống như vậy một thời gian, tôi chợt nghĩ ‘Mình sẽ làm chuyện gì khác ngoài việc biểu diễn đây?’ và nhận ra tôi chưa bao giờ nghĩ về việc giải toả những căng thẳng của mình. Nhưng tôi mau chóng phát hiện rằng việc gặp gỡ những người tôi muốn gặp là cách để tôi giảm stress.” – Jimin chia sẻ

Với cách giải toả căng thẳng này, Jimin nhận thấy sự tập trung của mình có bước phát triển rất lớn và cũng là cách giúp anh làm tốt hơn trong mọi công việc từ cá nhân cho tới hoạt động cùng BTS.

Leave a Reply