K-Chanel

Samuel thông báo sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá như một nghệ sĩ tự do

Sau khi xuất hiện trong Mnet Produce 101 mùa 2, Samuel đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo vào tháng 8 năm 2017 với “Sixteen”. Anh dường như đã rời khỏi Brave Entertainment khi tuyên bố quyết định quảng bá như một nghệ sĩ tự do.

Ngày 8/6, Kim Samuel đã thông báo trên Instagram rằng từ bây giờ anh sẽ hoạt động với tư cách là nghệ sĩ tự do. Điều này đồng nghĩa với việc "hoàng tử lai" của Produce 101 chính thức rời khỏi Brave Entertainment sau 5 năm gắn bó. Được biết, Kim Samuel đã đổi tên 2 tài khoản Instagram của anh, từ @bravepunch0117và @bravpunxhthành @ksamuelofficial và @its_kimsamuel. Bên cạnh đó, anh còn lập thêm kênh Youtube và fancafe mới.

Samuel đã chia sẻ quyết định quan trọng này với người hâm mộ trên tài khoản Instagram cá nhân :

Gửi những Garnet của mình,

Mình viết lá thư này để đáp lại các Garnet, những người dường như đang phải lo lắng quá nhiều về mình. Mình muốn thông báo cho những người hâm mộ quan trọng của mình, mọi người đã luôn khuyến khích mình khi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Mình sẽ tiếp tục liên lạc và gặp gỡ với Garnet bằng nhiều cách khác nhau và hứa với mọi người, mình sẽ sớm xuất hiện với những ca khúc mới mẻ và những màn trình diễn tuyệt vời. Mình sẽ không bao giờ quên rằng các bạn đã tin tưởng mình và luôn chờ đợi mình. Mình sẽ luôn là Samuel, người mà các Garnet có thể tự hào.”

Leave a Reply