Sally trấn an fan sau tin tức tan rã của Gugudan


Ngày 30 tháng 12, thành viên Sally của Gugudan đã lên Weibo cá nhân của mình để để lại lời nhắn cho người hâm mộ trước thông tin nhóm nhạc nữ sẽ tan rã sau 4 năm hoạt động. Sally chia sẻ, “Khi tôi nhìn lại, đó là một ngày mùa đông lạnh giá giống như ngày hôm nay khi tôi lần đầu tiên đặt chân đến một đất nước xa lạ. Khi đó, tất cả những gì tôi nghĩ là mình nên đi và cố gắng hết sức để làm những gì mình làm. yêu và quý.”

Cô tiếp tục, “Khi chúng tôi ra mắt, tôi đã yêu cảm giác được đứng trên sân khấu; sau đó tôi hiểu sân khấu hơn; và tôi yêu sân khấu hơn nữa. Tôi biết ơn vì tôi đã cố gắng hết sức và giữ vững vì những năm tháng mà tôi đã làm, và tôi cũng rất cảm ơn những người bạn đã ở bên cạnh tôi trong suốt thời gian đó. Hãy cùng nhau cổ vũ và tiến tới từng mục tiêu trong trái tim mình. Chúc các bạn luôn bình an.“

Trong khi đó cùng ngày, Jellyfish Entertainment đã thông báo sau nhiều cuộc thảo luận, cuối cùng nhóm nhạc nữ Gugudan sẽ chính thức tan rã và dừng hoạt động vào ngày 31/12/2020. Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ hoạt động ca hát hoặc diễn xuất của các thành viên, tùy vào nguyện vọng của mỗi người.

Trong khi đó, Sally đã xuất hiện với tư cách là một thí sinh trong chương trình sống còn dành cho thần tượng Trung Quốc ‘ Chuang 2020 ‘ vào đầu năm nay, nơi cô ấy đứng thứ 6 chung cuộc. Cô ấy hiện đang quảng bá ở Trung Quốc với tư cách là một phần của nhóm nhạc dự án BonBon Girls 303.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Sally trấn an fan sau tin tức tan rã của Gugudan

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns