Son Ye Jin và Hyun Bin bị khui tin hẹn hò


Như truyền thống vào ngày 1/1 mỗi năm, trang săn tin hàng đầu của Hàn Quốc - Dispatch sẽ đưa tin một cặp đôi đình đám của showbiz Hàn đang hẹn hò. Trong năm nay cặp đôi bị khui là Son Ye JinHyun Bin.

Dispatch đưa tin cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" đã hẹn hò được 8 tháng và thường cùng nhau đi đánh golf ở Gangwon. Thậm chí trước đó khá lâu, có nguồn tin cho rằng cả hai đã tổ chức đám cưới ở khách sạn Shilla. 

Sau bài báo của Dispatch, công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận 2 ngôi sao này đang hẹn hò. Cụ thể, hãng VAST của Hyun Bin ra thông cáo có nội dung: “Nam diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã gặp gỡ nhau trong các dự án phim của họ. Sau khi phim kết thúc, tình cảm tích cực của cả hai đã dần chuyển hóa thành mối quan hệ lãng mạn. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ ủng hộ và cổ vũ mối quan hệ của họ trong tương lai”. Phía hãng MS Team của Son Ye Jin cũng có nội dung tương tự: “Cả hai đã gặp gỡ nhau qua các dự án phim và sau khi kết thúc dự án họ vẫn quan tâm nhau và đang hẹn hò”.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Son Ye Jin và Hyun Bin bị khui tin hẹn hò

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns