WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375df7d-5811f8.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Soyee (Gugudan) đầu quân về công ty quản lý diễn viên - SAOKPOP
K-Chanel

Soyee (Gugudan) đầu quân về công ty quản lý diễn viên

Ngày 18/4, Noah Entertainment thông báo, "Chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Soyee, cựu thành viên của Gugudan."

Công ty này cho biết: "Thật vinh dự khi được làm với một nghệ sĩ giỏi như Soyee, người không chỉ có hình ảnh trong sáng và thuần khiết mà còn có tài năng vô hạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tích cực cho cô ấy trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, phát thanh truyền hình và diễn xuất bởi kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời của cô ấy, vì vậy xin hãy chờ đợi."

Soyee ra mắt với tư cách là thành viên của Gugudan với nghệ danh Soyee kể từ năm 2016. Vào tháng 12 năm 2020, Gugudan chính thức tan rã sau 4 năm 6 tháng. Sau đó cô đã đổi tên thành Jang So jin, tên thật của mình, và bắt đầu thử thách mới với tư cách là một diễn viên.

Trong khi đó, Noah Entertainment là công ty giải trí mới được thành lập trong năm nay, ngoài So Yee công ty còn đang quản lý một số diễn viên như Kim Hong Pa, Jung A Mi, Kim Jeong Pal, Kim Dong Woo, Jung In Seo, Lee Yoon Jeong.

Leave a Reply