S.Coups tạm ngưng quảng bá cùng SEVENTEEN do chấn thương


Ngày 1/7, Pledis Entertainment đã thông báo về tình hình tham gia hoạt động quảng bá cho mini album thứ 8 của thành viên S.Coups. Theo đó, S.Coups sẽ không thể tham gia vào các lịch trình quảng bá cùng SEVENTEEN cho mini Album thứ 8 ‘Your Choice’ vì bị chấn thương. 

Công ty cho hay : "Vào thứ tư, ngày 30/6, trong khi tham gia một sự kiện theo lịch trình, S.Coups bị ngã đập vai phải xuống đất và được điều trị y tế. Cậu ấy phải chịu thêm vết trầy xước và vết cắt trên trán, tai và cằm bên phải, và đã được điều trị cho những vết thương đó.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ nói rằng sinh hoạt hàng ngày may mắn sẽ không bị ảnh hưởng, cậu ấy nên hạn chế vận động vai trong một khoảng thời gian. S.Coups hiện đang nghỉ ngơi và hồi phục để đảm bảo rằng sẽ bị không bị viêm ở vết thương.

Do đó, S.Coups rất tiếc sẽ không thể tham gia các hoạt động quảng bá mini album thứ 8 được lên lịch trong tuần này, bao gồm cả sự xuất hiện của SEVENTEEN trên các chương trình âm nhạc của Mnet, KBS và SBS cũng như sự kiện ký tặng."

Công ty cũng cho biết sẽ theo dõi quá trình hồi phục của S.Coups và sau đó sẽ đưa ra kết luận xem liệu anh ấy có thể tham gia các lịch trình khác mà không để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong khi đó, mới đây SEVENTEEN giành chiến thắng thứ 2 trên chương trình âm nhạc Show Champion với ca khúc "Ready To Love".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

S.Coups tạm ngưng quảng bá cùng SEVENTEEN do chấn thương

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns