K-Chanel

Ga In (Brown Eyed Girls) sử dụng chất cấm vì trầm cảm và mất ngủ nặng

Ngày 30/6, tờ The Fact đưa tin Tòa án quận Suwon đã đưa ra án phạt 1 triệu won đối với Ga In (Brown Eyed Girl) với tội danh vi phạm Đạo luật kiểm soát chất gây nghiện. Ga In bị nghi tiêm Propofol từ tháng 7 đến tháng 8/2019. Hành vi của nữ idol được đưa ra ánh sáng là do một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ 70 tuổi bị khởi tố 1 năm 6 tháng tù do bán thuốc giảm đau trái phép cho nhiều bệnh nhân. Bác sĩ trên là người tiêm Propofol và bán 3 hộp thuốc gây mê toàn thân Etomite cho Gain với giá 1,5 triệu won.

Mystic Story – công ty chủ quản của Ga In cũng đã có phát ngôn chính thức sau khi loạt thông tin trên được công bố. 

"Chúng tôi là Mystic Story. Chúng tôi muốn bày tỏ quan điểm của mình về các báo cáo liên quan đến propofol của Gain.

Năm ngoái, Gain đã bị phạt 1 triệu KRW liên quan đến propofol sau khi bị truy tố vì liên quan đến propofol. Chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi vì đã gây lo lắng thêm về tin tức đột ngột mà không xin lỗi trước về sai sót mặc dù cả Gain và công ty đều nhận ra rằng đó là hành vi không phù hợp với xã hội.

Hơn hết, chúng tôi rất đau lòng và xót xa khi khi không thể báo đáp các fan đã chờ đợi và yêu thương trong suốt thời gian dài ngẫm nghĩ của bản thân. Chúng tôi cảm thấy có lỗi nhất vì điều đó.

Do tích tụ nhiều tổn thương lớn nhỏ trong quá trình hoạt động, Gain đã bị đau nhức, trầm cảm và rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng trong một thời gian dài. Cô ấy đã đưa ra lựa chọn bất cẩn trong thời gian này. Mặc dù nỗi đau của cá nhân nghệ sĩ đã trở nên trầm trọng hơn bởi những hoàn cảnh không thể nói ra trong vài năm qua. Cả nghệ sĩ và công ty quản lý - những người nên đồng hành cùng số phận, đều không thể tìm ra một cách khôn ngoan để thoát khỏi điều này. Với những thiếu sót ấy, chúng tôi nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình với tư cách là công ty quản lý.

Trong tương lai, Gain và Mystic Story sẽ nỗ lực hết mình với tâm thế kỹ lưỡng và nghiêm túc hơn để có thể đứng trước người hâm mộ và công chúng với hình ảnh trưởng thành. Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây lo lắng.
"

Hiện tại, Ga In hiếm khi xuất hiện trước công chúng kể từ đợt comeback cùng Brown Eyed Girls năm 2019.

Leave a Reply