K-Chanel

Running Man khóa bảng tin dành cho khán giả trước những bình luận ác ý nhắm tới Jeon So Min

Ngày 5/6 vừa qua, phía Running Man (SBS) đã chia sẻ lập trường chính thức trên đầu trang chủ trong mục "cảm nghĩ của khán giả": "Vì các bình luận ác ý như những lời chửi rủa bừa bãi, sự phỉ báng quá mức và mạo danh các thành viên nên chúng tôi đã chuyển bảng tin của khán giả sang chế độ riêng tư. Mong quý vị khán giả thông cảm cho chúng tôi". Sau đó, ê-kíp chương trình đã đóng bảng tin dành cho khán giả sau khi chuyển sang chế độ không công khai.

Ngày 10/6, đại diện Running Man chia sẻ đến OSEN: "Chúng tôi khóa bảng tin dành cho khán giả không phải vì một vấn đề hay thành viên nào cụ thể. Vốn dĩ chúng tôi đã đắn đo nhiều về việc này từ trước đó bởi bảng tin không chỉ có bình luận ác ý về Jeon So Min và còn về toàn bộ dàn cast và cả tổ chế tác nữa".

"Running Man có nhiều fan hâm mộ ở nước ngoài, vì vậy có nhiều người đã dịch những lời chửi bới thậm tệ và đăng tải y nguyên lên bảng tin. Những bình luận ngày một tích tụ trong suốt gần 10 năm và đã trở thành gánh nặng lớn với chúng tôi. Do đó, lần này chúng tôi đã quyết định chuyển bảng tin về chế độ không công khai".

Nếu so với trước đây, khi nhiều người có thể tự do đăng tải bài viết và bất cứ ai cũng có thể đọc được thì nay bảng tin dành cho khán giả của chương trình đang được thay đổi. Đến hiện tại, trên trang chủ của Running Man cũng có rất nhiều người đã để lại bình luận nhưng nếu chuyển sang chế độ "không công khai", mọi người chỉ có thể đọc được bài viết của bản thân.

Trong khi đó, Jeon So Min, thành viên nữ được thêm vào đội hình chính thức của "Running Man" sau khi Kang Gary ra đi đã vấp phải khá nhiều sự phản đối của cộng đồng fan quốc tế vì họ cho rằng cô khá kém duyên và nhiều lần nhận được ưu đãi khác biệt từ ê-kíp so với các thành viên khác.

Dù được khán giả trong nước yêu mến và được cho là người cứu sống rating đang ngày càng thê thảm của "Running Man" tại thị trường nội địa, nhưng phản ứng của fan quốc tế lại không mấy mặn mà gì với nữ diễn viên này.

Leave a Reply