K-Movie/Drama

Lee Ha Nui và Yoon Kye Sang chính thức chia tay sau 7 năm

Sáng 11/6, đại diện công ty chủ quản Saram Entertainment của Lee Ha Nui đã chia sẻ với tờ OSEN: "Gần đây, cặp đôi diễn viên Yoon Kye Sang - Lee Ha Nui đã chia tay nhau và trở lại làm những người đồng nghiệp tốt. Trong tương lai, mong công chúng hãy tiếp tục quan tâm và ủng hộ cho hai người họ".

Sau khi ra mắt giới giải trí vào năm 1999 cùng nhóm nhạc g.o.d, Yoon Kye Sang đã chuyển hướng sang làm diễn viên và tham gia hàng loạt phim truyền hình như Chị Dâu 19 Tuổi, Triple, Mối Tình Bất Diệt, Gia Đình Là Số Một (Phần 3), Trưa Tím, Last, Người Vợ Tốt, Chocolate... Lee Ha Nui là Hoa hậu Hàn Quốc vào năm 2006. Về sau, cô hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên. Hai nghệ sĩ thừa nhận chuyện hẹn hò vào năm 2013. Trong thời gian qua, cả 2 đã đạt được thành công về cả công việc lẫn tình yêu.

Trong khi đó, theo nguồn tin ngày 11/6 của OSEN, Lee Ha Nui đã xác nhận tham gia phim điện ảnh mới mang tên Killing Romance (tạm dịch) và hợp tác diễn xuất với các diễn viên Lee Sun Gyun, Gong Myung… Với dự định gia nhập đoàn phim vào tuần sau, nữ diễn viên đang cho thấy nỗ lực vượt qua nỗi đau của sự chia ly để chuyên tâm chuẩn bị cho tác phẩm của mình.

Còn Yoon Kye Sang, anh cũng nói lời tạm biệt với Saram Entertainment và gia nhập thị trường nghệ sĩ tự do không có công ty chủ quản. Bộ phim điện ảnh Spiritwalker đánh dấu sự hợp tác của anh, Park Yong Woo và Lim Ji Yeon cũng đang chuẩn bị khởi chiếu.

Leave a Reply