K-Chanel

Chung kết Road To Kingdom sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới

Ngày 18/6, tập cuối cùng quyết định người chiến thắng của chương trình Road To Kingdom sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới thông qua tài khoản YouTube của Mnet K-Pop. Với thành tích đạt gần 60 triệu lượt xem tích lũy từ tất cả các clip của chương trình (YouTube và Naver TV), ê-kíp chương trình đã quyết định phát sóng trực tiếp trận chung kết này để các khán giả nước ngoài cũng có thể cùng dõi theo những màn trình diễn hoành tráng của trận tranh tài kết màn, cũng như kết quả cuối cùng gay cấn đến nghẹt thở. Tại Hàn Quốc và một số nước, khán giả có thể đón xem buổi phát sóng trực tiếp trận chung kết trên kênh Mnet.

Fan hâm mộ toàn cầu có thể đón xem và tham gia bình chọn real-time cho trận chung kết của Road to Kingdom. 30% kết quả bình chọn trong phát sóng trực tiếp sẽ được lấy từ kết quả bình chọn của fan hâm mộ toàn cầu thông qua ứng dụng Whosfan., 70% còn lại được quyết định bởi tin nhắn bình chọn của khán giả Hàn Quốc.

Ngoài ra, đội chiến thắng chung cuộc của Road to Kingdom còn được quyết định thông qua điểm số của 3 vòng đấu trước, số lượt xem tích lũy của từng đội trên tài khoản YouTube và Naver TV chính thức của Mnet và điểm nhạc số comeback được công bố lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 12/6 tới đây (tiêu chuẩn Hanteo Chart).

Leave a Reply