WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55117-694218.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cuối năm, iKON comeback dù đụng phải EXO - SAOKPOP
K-Chanel

Cuối năm, iKON comeback dù đụng phải EXO

Tân binh mới của nhà YG làm việc không ngừng nghỉ kể từ khi ra mắt.

ikon_1449897073_af_org

Nhóm nhạc nam iKON – nhóm nam vừa nhận giải Nghệ sĩ nam mới xuất sắc nhất trong các lễ trao giải cuối năm – sẽ phát hành album đầu tiên vào ngày 24 này.

iKON đã debut thành công vào tháng 9 với ca khúc ‘My Type’ đã đứng ở vị trí top đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc và họ đã liên tiếp phát hành các ca khúc khác như ‘Rhythm Ta’ vào tháng 10 và ‘Apology’ vào tháng 11.  Với một nhóm tân binh mà nói, họ đang thực hiện chiến lược quảng bá khá đặc biệt và tần suất tung ca khúc dày đặc . Nhóm sẽ phát hành full album vào ngày 24/12. Mặc dù tháng 12 đang được càn quét bởi nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ khác như EXO, Psy, BTS…nhưng tân binh khủng long này không chút ngại ngần khi lựa chọn thời điểm khá cận năm này.

page

Dù có thể sẽ đụng độ nhiều nghệ sĩ lớn như EXO, Psy, BTS nhưng iKON vẫn sẽ ấn định ngày tung album vào Giáng Sinh

Công ty quản lý YG cho biết họ đã cố gắng để phát hành album debut vào ngày 14 nhưng khi album đang ở bước hoàn thiện cuối cùng, trưởng nhóm B.I đã sáng tác ra một ca khúc mới vì vậy họ đã thay đổi kế hoạch. Thay vì ban đầu phát hành 1 ca khúc chủ đề thì bây giờ là 2. Vì phải quay thêm 1 MV nữa, họ đã quyết định lùi ngày phát hành đến ngày 24. Và cũng bởi ngày phát hành vào đúng Giáng Sinh nên album như là một món quà Giáng sinh tặng fan của nhms. Như được biết họ rất muốn thêm ca khúc mà B.I vừa sáng tác vào album và vì ca khúc này rất đáng để chờ đợi.

SG

Leave a Reply