K-Chanel

Phim truyền hình về BTS bắt đầu casting diễn viên

Ngày 17/6, một đại diện trong giới phim truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: "Bộ phim Blue Sky do tập đoàn giải trí tổng hợp Chorokbaem chế tác đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên cho khâu sản xuất như tuyển chọn dàn diễn viên chính và phụ, họp mặt với đạo diễn...".

"Blue Sky" là một bộ phim truyền hình liên quan đến BTS được "cầm trịch" bởi PD Kim Jae Hon và được chắp bút bởi biên kịch Kim Soo Jin. Nội dung của bộ phim truyền hình này sẽ tập trung khai thác từ thuở cắp sách đến trường cho đến sau khi ra mắt làm thần tượng của các thành viên BTS. Phim sẽ được thêm vào nhiều yếu tố giả tưởng, chẳng hạn như hình ảnh các thành viên khi là con trai, là anh em của người nào đó, cũng như những ký ức của họ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Tên thật của các thành viên sẽ không được sử dụng làm tên nhân vật trong phim. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn chưa rõ liệu hình tượng các nhân vật này sẽ phù hợp với thành viên nào ngoài đời sau khi chúng được gắn cho một cái tên mới.

Hiện tại, đoàn phim đang tiến hành tuyển chọn dàn diễn viên chính. Phim dự kiến sẽ khởi quay từ tháng 9 và thảo luận lên lịch phát sóng vào năm tới.

Leave a Reply