Park Kyung (Block B) bị cảnh sát yêu cầu khởi tố không giam giữ vì đưa ra ý kiến về những nghệ sĩ liên quan đến gian lận nhạc số


Sáng 17/6, sở cảnh sát Seongdong, Seoul cho biết họ sẽ chuyển giao vụ việc của Park Kyung –  người bị nghi ngờ phỉ báng danh dự do phát ngôn sai sự thật (theo luật truyền thông). Sở cảnh sát đã đề nghị khởi tố không giam giữ Park Kyung đến với Viện kiểm sát.

Cụ thể phía cảnh sát cho biết: "Chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng Park Kyung có hành vi lan truyền thông tin sai sự thật. Chúng tôi sẽ chuyển giao vụ án cho phía kiểm sát sớm nhất là vào tuần này và muộn nhất là trong tuần sau".

Trước đó, Park Kyung đã từng đưa ra ý kiến cá nhân trên trang cá nhân của mình rằng: “Tôi cũng muốn gian lận nhạc số như Hwang In Wook, Jang Deok Cheol, Jeon Sang Keun, Lim Jae Hyun, Song Ha Yea, Vibe”. Những phát ngôn này của anh chàng đã gây ra những ý kiến trái chiều khi nhắc trực tiếp đến đích danh các nghệ sĩ đồng nghiệp.

Park Kyung đã hoãn lịch trình nhập ngũ vào tháng 1 vừa qua để tiếp nhận điều tra của cảnh sát và đang phối hợp một cách tích cực. Giữa lúc đó, vào tháng 3, anh đã phát hành bản OST Ttingdong cho bộ phim Welcome (KBS 2TV).

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Kyung (Block B) bị cảnh sát yêu cầu khởi tố không giam giữ vì đưa ra ý kiến về những nghệ sĩ liên quan đến gian lận nhạc số

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns