WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5025e-fac521.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

CEO của Big Hit và JYP cùng lọt vào top Indie Power Players của Billboard - SAOKPOP
K-Chanel

CEO của Big Hit và JYP cùng lọt vào top Indie Power Players của Billboard

Tổng giám đốc điều hành Big Hit Entertainment Bang Si Hyuk và Tổng giám đốc điều hành JYP Entertainment Jimmy Jeong đã lọt vào danh sách quyền lực độc lập năm 2020 của trang âm nhạc uy tín Billboard.

Từ năm 2017, Billboard đã bắt đầu chọn ra những nhân vật lãnh đạo các công ty phân phối cũng như hãng thu âm gặt hái nhiều thành công nổi bật nhất trong thị trường âm nhạc thế giới. Billboard's 2020 Indie Power Players lần này vinh danh tổng cộng 120 đại diện đã tạo nên sức ảnh hưởng không thể phủ nhận trong ngành công nghiệp âm nhạc năm nay, trong đó bao gồm những cái tên như CEO Bang Shi Hyuk, CEO Jung Wook, chủ tịch Ken Burns của tập đoàn Disney Music, Scott Borchetta - nhà sáng lập hãng thu âm Big Machine...

CEO Big Hit Entertainment Bang Si Hyuk được đánh giá cao vì những thành tựu với nhóm Đoàn thiếu niên chống đạn (BTS). Big Hit được cho là đã đạt doanh thu 507,9 triệu USD năm 2019, tăng 95% so với con số chưa kiểm toán của năm 2018. Công ty cũng đang mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều lĩnh vực, tiêu biểu là nền tảng trực tuyến WeVerse.

CEO JYP Entertainment Jimmy Jeong cũng được hoan nghênh vì đã đưa công ty mở rộng thị trường ra toàn cầu, tiêu biểu là quan hệ hợp tác với công ty giải trí Mỹ The Orchard từ đầu năm 2019, giúp các nghệ sĩ GOT7, DAY6, TWICE, Stray Kids và ITZY phủ sóng toàn thế giới. Ông Jeong cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Republic Records cho nhóm nhạc nữ TWICE, công bố hồi tháng 2 sau tour diễn vòng quanh nước Mỹ năm ngoái của nhóm.

Leave a Reply