WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c4ff79-fc19c3.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Yoo Chun phải hầu tòa vì từ chối kê khai tài sản - SAOKPOP
K-Chanel

Park Yoo Chun phải hầu tòa vì từ chối kê khai tài sản

Trước đây, Park Yoo Chun từng liên tục bị 4 cô gái đâm đơn kiện với cáo buộc có hành vi bạo lực tình dục phụ nữ tại phòng tắm ở nhà riêng và tụ điểm giải trí ở quận Gangnam, Seoul vào năm 2016. Tuy đều được phán vô tội trong cả 4 vụ án nhưng anh đã khởi kiện ngược lại A - một trong số các cô gái khẳng định mình là nạn nhân của bạo lực tình dục - với tội danh vu khống và xuất bản ấn phẩm gây tổn hại danh dự. Tuy nhiên cuối cùng, cô A cũng nhận được phán quyết vô tội đối với cáo buộc trên và đã đệ đơn kiện yêu cầu Park Yoo Chun bồi thường thiệt hại vào tháng 12/2018.

14h (giờ Hàn Quốc) ngày 22/4, Tòa án thành phố Uijeongbu sẽ tổ chức phiên xét xử kỷ luật đối với Park Yoo Chun. Phiên tòa kỷ luật được tiến hành trong trường hợp người có nghĩa vụ tài chính từ chối nộp danh mục tài sản hoặc vắng mặt trong ngày kê khai tài sản mà không có lý do chính đáng. Dựa theo phán quyết của Tòa án, Park Yoo Chun có thể sẽ phải ngồi tù trong một khoảng thời gian nhất định vì không thực hiện nghĩa vụ tài chính.

Dù đã nhận được phương án hòa giải từ Tòa án yêu cầu chi trả 50 triệu won cho A nhưng Park Yoo Chun vẫn không chịu bồi thường, khiến A phải đệ đơn xin kê khai tài sản của Park Yoo Chun vào tháng 12/2019.

Leave a Reply