K-Chanel

Moon Jongup (B.A.P) chuẩn bị tung album solo đầu tay

Trong tháng 5 này, Moon Jongup (B.A.P) đã chính thức đưa ra thông báo về việc ra mắt solo. Vừa qua, anh chàng đã tung teaser thông qua các trang truyền thông chính thức, kèm theo là dòng chữ “Coming soon” đầy nổi bật cùng ngày tháng phát hành album. Theo đó, Moon Jongup sẽ có một khởi đầu mới trên con đường solo vào ngày 7/5.

Ngày 22/4, phía The Groove Company cho biết: "Moon Jongup sẽ phát hành album solo vào ngày 7/5". Vì đây là album solo đầu tiên Moon Jongup trình làng kể từ khi đầu quân về The Groove Company nên anh đã dốc hết tâm huyết và tích cực tham gia vào toàn bộ quá trình sản xuất ngay từ giai đoạn lên kế hoạch."

"Album solo lần này là sản phẩm mà Moon Jongup đã dồn hết tâm huyết để giúp công chúng có thể cảm nhận được giá trị thực của anh. Mặc dù là ca khúc debut solo đầu tay, nhưng anh hứa hẹn sẽ thể hiện hoàn hảo tất cả các phần trong bài hát này. Mong các bạn sẽ dành nhiều sự quan tâm và kỳ vọng cho màn 'lột xác' của ca sĩ solo Moon Jongup".

Ca khúc debut lần này thuộc thể loại funk pop nổi bật với nguồn năng lượng và cảm xúc mãnh liệt của riêng Moon Jongup. Bài hát được tạo nên từ giai điệu bắt tai và nhẹ nhàng hơn so với phong cách âm nhạc anh từng thể hiện trong B.A.P.

Leave a Reply