WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301055c-cff35e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

JBJ tung teaser concept, sẵn sàng trở lại vào tháng 10 - SAOKPOP
K-Chanel

JBJ tung teaser concept, sẵn sàng trở lại vào tháng 10

JBJ là “nhóm nhạc từ fan mà ra” kể từ khi chương trình ‘Produce 101 mùa 2’ kết thúc. JBJ được quản lí bởi FAVE Entertainment và CJ E&M sẽ đảm nhận việc sản xuất và marketing cho nhóm.

JBJ-star1

JBJ hiện gồm 6 thành viên: Noh Tae Hyun, Kim Yong Guk, Takada Kenta, Kim Sang Kyun, Kim Dong Han và Kwon Hyun Bin. (Kim Tae Dong hiện đang gặp vấn đề với công ty quản lí nên chưa ra mắt cùng JBJ). Các chàng trai đã bắt tay thực hiện album từ vài tháng trước và quay cả show thực tế riêng để chuẩn bị cho việc debut sắp tới.

Trước khi ra mắt chính thức vào ngày 18/10, JBJ đã giới thiệu đến người hâm mộ bộ ảnh profile chính thức vào ngày 14 tháng 9 vừa qua. Ngoài khả năng ca hát đã được kiểm chứng trên Produce 101 thì JBJ còn được đánh giá cao ở ngoại hình nổi bật. Qua những hình ảnh teaser độc đáo này có thể thấy từng thành viên trong nhóm đều là mỹ nam, và phần nào nói lên lý do khiến họ dành được trái tim của người hâm mộ.

JBJ

Nhóm cũng đã thể hiện sức hút của mình, khi chỉ trong 3 phút mở bán, 5.000 vé cho sự kiện debut showcase “Very Good Day to Debut” tại sân vận động Hwajung, đại học Koryo đã nhanh chóng được tẩu tán.

Leave a Reply