Jokwon rời JYP sau 16 năm gắn bó


Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, Jokwon và công ty quản lý JYP Entertainment đã có thời gian thảo luận trước khi hợp đồng chính thức kết thúc. Sau phiên thảo luận, Jokwon đã quyết định sẽ tìm một công ty mới và JYP sẽ tiếp tục ủng hộ con đường mới của anh.

jokwon

1 người trong cuộc cho hay : “Jokwon đã thực tập tại JYP trong 7 năm, bắt đầu từ năm 2001, sau đó cậu ấy đã hoạt động dưới trướng công ty trong suốt 9 năm. Gần đây, Jo Kwon quyết định kết thúc 16 năm gắn bó cùng JYP sau một thời gian thảo luận nghiêm túc với công ty. Đây là một quyết định rất khó khăn, nhưng chắc chắn rằng cả hai bên sẽ luôn ủng hộ lẫn nhau.”

Jokwon cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên với một bài đăng trên trang Instagram cá nhân. Cụ thể nam ca sĩ đã đăng tải một bức ảnh với dòng chữ ‘Time for change’ (Tạm dịch: Đến lúc phải thay đổi) cùng dòng trạng thái: ‘2001 – 2017 JYPE’.

jokwonleft

Jokwon là một trong những thành viên cứng trong công ty khi có thời gian gắn bó với JYP Entertainment lâu nhất, anh đã dành ra 16 năm của mình để thực tập và chịu sự quản lý của JYP, kể cả sau khi 2AM tan rã.

 


Thấy hay thì ngại gì không share !

605
688
605 shares, 688 points

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jokwon rời JYP sau 16 năm gắn bó

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns