WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35de99b-dff8ec.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

[Netizen] Park Jin Young thừa nhận đã lo lắng về quyết định rời công ty của Sunmi - SAOKPOP
K-Netizen

[Netizen] Park Jin Young thừa nhận đã lo lắng về quyết định rời công ty của Sunmi

Park Jin Young đã mở lòng về cảm giác của mình khi Sunmi quyết định rời JYP Entertainment.

Sunmi-JYP

Trong buổi ghi hình lần đây của “JYP’s Party People”, Sunmi đã xuất hiện với tư cách khách mời và nói về lần trở lại solo gần đây nhất của mình với “Gashina”. Cựu thành viên Wonder Girls chia sẻ, “Vì đây là lần đầu tiên em cho ra mắt sản phẩm mới kể từ khi đổi công ty quản lý, em đã phải bàn bạc với các nhạc sĩ rất nhiều để tối đa hóa điểm mạnh của mình.”

Park Jin Young sau đó tiết lộ rằng ban đầu ông rất lo lắng khi biết tin Sunmi sắp chuyển công ty. Ông chia sẻ, “Ngoài kia có rất nhiều nhà sản xuất xuất sắc hơn tôi, nhưng vì đã làm việc với Sunmi trong một khoảng thời gian dài, tôi đã lo rằng cô ấy không thể tìm được nhà sản xuất nào hiểu cô ấy như tôi.”

Nhưng sau khi thấy Sunmi rất năng nổ trong hoạt động sáng tác và viết lời cho album của Wonder Girls, cuối cùng tôi cũng đã có thể thở phào mà chào tạm biệt cô ấy. Tuy nhiên, đến tận bây giờ tôi vẫn còn cảm giác lo lắng mỗi khi thấy Sunmi bước lên sân khấu,” Park Jin Young chia sẻ thêm.

Sunmi-Party-People

Đồng thời, Sunmi cũng đã tiết lộ ngay sau khi buổi comeback showcase của cô kết thúc, Park Jin Young đã nói với cô rằng “Gashina” chắc chắn sẽ đứng đầu trên các bảng xếp hạng và điều này đã trở thành hiện thực.

Tập “JYP Party People” với sự xuất hiện của Sunmi sẽ được lên sóng vào ngày 23 tháng 9 lúc 12h15 (giờ Hàn Quốc).

Nguồn: X Sports News – Nate

1. [+857, -27] Park Jin Young tốt thật đấy. Anh ấy luôn làm được một việc rất khó làm, đó là quan tâm đến các nghệ sĩ của mình kể cả sau khi họ rời công ty. Sunmi, rồi cả Rain hồi xưa nữa ㅋㅋㅋ có vẻ là một người rất được

2. [+731, -22] Thật tuyệt khi thấy anh ấy chăm sóc cho Sunmi ngay cả khi cô ấy đã đổi công ty quản lí. Chúc mừng nhé, Sunmi~~

3. [+491, -27] Chúc thêm nhiều may mắn cho “Gashina” nha~

4. [+53, -3] Sunmi có được ngày hôm nay là nhờ Park Jin Young. “24 Hours” là một bài hát hay tuyệt đỉnh… nó thực sự đã củng cố hình ảnh ca sĩ solo của Sunmi.

5. [+52, -3] Wow, tính tình chú ấy thật tốt

6. [+41, -4] Tôi cũng nghĩ là bài hát thành công như vậy là nhờ có Sunmi thể hiện nó

7. [+35, -6] Bản thân tôi thích JYP nhất trong số Big 3

8. [+35, -2] Có lẽ chuyện chỉ xảy ra ở JYP nhưng tôi luôn thấy các nghệ sĩ đã ra đi đều đến tìm lời khuyên ở Park Jin Young. Mối quan hệ của họ rất tốt.

9. [+34 -0] Hul, tôi còn ngỡ Sunmi vẫn còn ở JYP đấy. Tôi cứ tưởng “Gashina” là do JYP sản xuất chứ

11. [+15, -3] Park Jin Young có vẻ rất quan tâm đến bạn, chỉ cần bạn ra đi trong êm đẹp là được rồi.

Leave a Reply