K-Chanel

Mất chưa đầy 1 tiếng để ghi hình cho MV “Untitled, 2014” của G-Dragon

Đúng 4h chiều ngày 8/6, MV “Untitled, 2014” cùng album “Kwon Ji Yong” của chàng thủ lĩnh BIGBANG đã chính thức ra lò. So với các sản phẩm trước đây, MV “Untitled” khá đơn giản, toàn bộ thời lượng MV chỉ là hình ảnh G-Dragon đứng trước background thay đổi liên tục, thể hiện ca khúc đầy cảm xúc. Được biết, đây chính là bản tình ca anh hát về người yêu cũ và là sản phẩm buồn nhất trong sự nghiệp.

gd2

gd

Theo một nhân viên cấp cao của YG, không có những thiết bị hay những chiếc đèn chiếu sáng cầu kỳ nào được sử dụng trong quá trình quay “Untitled”. Điều này nhằm mục đích thể hiện cảm giác sầu thảm được viết trong bài hát, nét mặt của G-Dragon và những cảm xúc chi tiết được đặt làm trọng tâm trong MV.

MV “Untitled” vốn được dự định quay trong vòng 2 ngày, sử dụng nhiều bộ thiết bị khác nhau, cho ra những cảnh quay khác nhau, sau đó mới chọn ra cảnh xuất sắc nhất. Tuy nhiên, G-Dragon chỉ ghi hình 1 lần duy nhất và công việc quay phim hoàn tất trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Trong khi đó, album “Kwon Ji Yong” bao gồm 5 ca khúc cho thấy các thể loại âm nhạc khác nhau mà G-Dragon luôn muốn thực hiện. Được biết, album lần này của nam ca sỹ sẽ được phát hành dưới dạng USB chứ không theo phiên bản đĩa CD như thông thường.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply