WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55f8a-6b27d9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Moon Hee Jun tiết lộ cách thể hiện tình cảm của mình với cô bạn gái Soyul (Crayon Pop) - SAOKPOP
K-Chanel

Moon Hee Jun tiết lộ cách thể hiện tình cảm của mình với cô bạn gái Soyul (Crayon Pop)

Trong chương trình “Singderalla” được phát sóng vào ngày 8/12, Moon Hee Jun tiết lộ rằng anh đã từng làm một hộp cơm trưa cho bạn gái của mình.

hot-crayonpop

*Chương trình được ghi hình trước khi anh công khai sẽ kết hôn với nữ ca sĩ Soyul của nhóm nhạc nữ Crayon Pop.

Anh chia sẻ : “Các chàng trai nên làm cơm trưa…Tôi từng một lần làm món cơm chiên kimchi, cơm chiên đậu phụ và kimbap cho bạn gái”. Những người khác trong chương trình liền nghi ngờ bạn gái anh là một người nổi tiếng, họ nói: “Vậy chuyện gì đã xảy ra với cô gái đó? Tại sao 2 người lại chia tay?”

Moon Hee Jun mỉm cười đầy ẩn ý và giải thích: “Tôi chưa bao giờ làm những chuyện như vậy cả, nhưng tôi đã làm vì đó là người mà tôi yêu thương thật sự…Mọi người sẽ sớm biết thôi”.

60017eb0-d39e

Một vài ngày sau khi ghi hình, Moon hee Jun đã công bố kết hôn trên fancafe của mình. Sau khi tin tức được lan truyền, anh nói: “Vâng, người bạn gái mà tôi giành thời gian làm đồ ăn trưa cho chính là Soyul…Tôi mang đồ ăn đến khi cô ấy phải quay một video ca nhạc.”

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply