Minzy thành lập công ty riêng MZ Entertainment


Ngày 22/10, Minzy chính thức thông báo thành lập công ty riêng mang tên MZ Entertainment để hỗ trợ cho các hoạt động solo của cá nhân cũng như là của em gái. Theo đó, ông Gong Sunyong – bố của nữ ca sĩ cũng chính là giám đốc điều hành của công ty này. Đây là sự kết hợp của một người 11 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí – Minzy và người có 30 năm kinh doanh – Gong Sunyong.

Đại diện MZ Entertainment cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch quản lý, phát hiện và trau dồi kĩ năng cho những ngôi sao được nhiều người yêu thích trong thế hệ MZ – Millennium Z. Theo đó, chúng tôi sẽ tạo nên một đội ngũ hoàn hảo để có thể nỗ lực đào tạo những nghệ sĩ tuyệt vời nhất, được trang bị đầy đủ cả về năng lực lẫn nhân cách”.

MZ Entertainment được đặt với ý nghĩa là một công ty nhằm đào tạo ra những ngôi sao thuộc thế hệ “thiên niên kỷ Z”, nuôi dưỡng những tài năng và đào tạo tính cánh của họ thành một nhóm trong tương lai, đồng thời hộ trợ họ quảng bá thành những nghệ sĩ sáng giá trong tương lai. Đây sẽ là một công ty giải trí đa năng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là âm nhạc và quản lý nghệ sĩ.


Thấy hay thì ngại gì không share !

605
0
605 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Minzy thành lập công ty riêng MZ Entertainment

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns