K-Chanel

Irene (Red Velvet) gửi lời xin lỗi vì đã có hành động lăng mạ stylist

Ngày 20/10, stylist của Irene đã tức giận chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân vì đã bị một sao nữ lăng mạ và trải qua 20 phút kinh hoàng trong một căn phòng như địa ngục. Dù không nêu rõ danh tính người đã làm nhục mình, nhưng stylist này đã gắn các hashtag “#psyco”, tên một ca khúc của Red Velvet, và “#monster” là tựa ca khúc do Irene và Seulgi thể hiện. 

Sau đó, một bộ phận công chúng đồn đoán rằng nghệ sĩ bị stylist này bóng gió có thể là Irene hoặc Seulgi của nhóm nữ Red Velvet. Tuy nhiên không lâu sau đó, A đã sửa cũng như xóa đi một số bài đăng xưa kia cô này từng khen ngợi Irene trên tài khoản Instagram, khiến mũi dùi chỉ trích của dư luận đồng loạt chĩa về phía Irene.

Ngày 22/10, thông qua tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, Irene đã gửi lời xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist bởi thái độ dại đột, cùng lời nói và hành động bất cẩn của bản thân. Irene cũng cam kết sẽ suy nghĩ và hành động thận trọng hơn, không để tái diễn vụ việc tương tự.

Irene chia sẻ để cô có được vị trí như ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người. Irene bày tỏ cảm thấy thật hối hận và ăn năn vì đã làm tổn thương họ bởi những hành động thiếu chín chắn của mình. Qua sự việc này, Irene cho biết một lần nữa cảm thấy trân quý hơn những người phía sau hậu trường đang làm việc cùng mình. Ngoài ra, cô nàng cũng gửi lời xin lỗi chân thành vì đã làm phiền lòng người hâm mộ.

Phía công ty quản lý SM Entertainment cũng cho biết Irene đã gặp gỡ và trực tiếp nói lời xin lỗi stylist trên.

Leave a Reply