Irene (Red Velvet) bị nghi ngờ lăng mạ stylist nổi tiếng


Mới đây, một Stylist A nổi tiếng đã đăng một bài viết "bóc phốt" lên SNS cá nhân của mình, chỉ trích một nhân vật không nêu rõ tên là "lộng quyền" và "mất nhân tính". Cuối bài viết dài của mình, stylist A lại đính kèm hashtag "#psycho #monster", qua đó làm dấy lên không ít phỏng đoán từ dư luận. Một bộ phận cư dân mạng phân tích hashtag này ám chỉ ca khúc Psycho của Red Velvet và Monster của nhóm unit Irene & Seulgi. Do đó, tin đồn cho rằng Irene chính là nhân vật từng có hành vi lộng quyền với stylist A đang ngày càng lan rộng với tốc độ chóng mặt.

Stylist A chia sẻ: "Tôi đã trải nghiệm sống trong địa ngục 20 phút tại một căn phòng lạ. Người này bỏ qua lời chào và ngồi ngay xuống, bắt đầu phun ra những lời lăng mạ, chĩa điện thoại vào mặt tôi. Người này cuồng nộ đến độ không thể biết được là cô đang sỉ nhục mọi người trong phòng hay chỉ tôi thôi. Dù sao đi nữa, mục tiêu hôm nay là tôi".

Khi một số người hâm mộ lên tiếng bênh vực Irene bằng cách chỉ ra bằng chứng rằng người này đã khen ngợi ngoại hình của Irene trong quá khứ, thậm chí còn đề cập rằng họ thích bài hát "Monster" của Irene & Seulgi, tuy nhiên, người này đã xóa cả 2 bài đăng khen ngợi Irene, bài đăng có đề cập đến "Monster" cũng đã được chỉnh sửa.

Giữa lúc làn sóng tranh cãi đang nổ ra mạnh mẽ, cả hai bên liên quan vẫn chưa đưa ra lập trường nào về sự việc này. 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Irene (Red Velvet) bị nghi ngờ lăng mạ stylist nổi tiếng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns