K-Chanel

Mẹ của Kim Jae Joong (JYJ) bị nghi ngờ bán bằng đại học trái phép cho một cựu thực tập sinh thần tượng

Ngày 9/9, chương trình SBS Eight O'Clock News đưa tin mẹ ruột của một nam ca sĩ thần tượng hàng đầu (tạm gọi là A) hiện bị cảnh sát điều tra dưới tội danh bán bằng đại học giả.

Theo đó, bà A, trợ giảng tại một trường Đại học ở Gyeonggi-do đã bán một tấm bằng Đại học cho B, một cựu thần tượng để giúp B lên chức giáo sư trong trường nghệ thuật mà B đang giảng dạy. Theo điều tra, bà A đã nhận 8 triệu won (~160 triệu VNĐ) từ B để cấp tấm bằng Đại học ở Philippines.

Bà A đã phủ nhận cáo buộc trên và giải thích B thực sự là học sinh của mình, còn số tiền 8 triệu won chỉ là tiền học phí 8 kỳ học cùng chi phí giới thiệu. B cũng cho biết mình là học sinh của bà A, đã học Đại học tại Philippines 1 năm rưỡi, sau đó học online tại Hàn Quốc do dịch Covid 19.

Nhiều khán giả Hàn Quốc nghi ngờ nhân vật A được đề cập tới là mẹ ruột của nam ca sĩ Kim Jae Joong nhờ dữ kiện do đài SBS đưa ra. Theo SBS, con trai của A là ca sĩ nổi tiếng trong nhóm nhạc 3 thành viên.

Tuy nhiên, Kim Jae Joong không liên lạc với mẹ ruột trong khoảng 30 năm. Khi anh còn nhỏ, sau khi ly hôn với người chồng bạo hành, mẹ nam ca sĩ đã đưa anh đi làm con nuôi để tái hôn với người đàn ông khác. Jae Joong lớn lên cùng cha mẹ nuôi và 8 chị gái. Anh đổi sang họ Kim theo cha mẹ nuôi và quyết định không nhận lại mẹ ruột.

Danh tính của cựu thần tượng được cho là B, người hiện đang làm giáo sư tại một trường nghệ thuật, vẫn chưa được tiết lộ.

Leave a Reply