B.I (iKON) nhận mức án 4 năm tù treo vì mua bán và sử dụng chất cấm


Ngày 10/9, Tòa án Trung tâm quận Seoul đã công bố phán quyết dành cho tội danh mua bán và sử dụng chất cấm mà B.I (tên thật là Kim Hanbin) bị truy tố vào cuối tháng 5 vừa qua.

Theo đó, B.I (Kim Han Bin) nhận mức án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won, 80 giờ phục vụ cộng đồng và 40 giờ giảng dạy về điều trị ma tuý. Trong thời gian 4 năm quản chế này, nếu tái phạm B.I sẽ lập tức ngồi tù 3 năm.

Tòa án cho biết: “Không thể coi đây là hành vi phạm tội chỉ vì tò mò đơn giản. Và hành vi sử dụng ma túy của người nổi tiếng có tác động rất lớn đến xã hội, nó làm suy giảm nhận thức của công chúng và thanh thiếu niên về ma túy."

Tuy nhiên, bị cáo tỏ thái độ thành khẩn khai nhận. Bản thân bị cáo là người phạm tội lần đầu, bố mẹ cũng cam kết bảo ban bị cáo, các mối quan hệ xã hội xung quanh của bị cáo, bao gồm cả gia đình cũng được được duy trì tốt.”

Trước đó, vào phiên xét xử hôm 27/8, cơ quan công tố yêu cầu 3 năm tù giam dành cho B.I đồng thời nộp phạt 1,5 triệu won. Về phía nam nghệ sĩ, anh cùng luật sư đại diện đã thừa nhận tất cả các cáo buộc, hối lỗi và cho biết sẽ nghiêm túc suy nghĩ về những sai lầm trong quá khứ.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.3k
0
1.3k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

B.I (iKON) nhận mức án 4 năm tù treo vì mua bán và sử dụng chất cấm

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns