K-Chanel

MBK chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nam gồm 10 thành viên

MBK Entertaiment sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới nhằm củng cố lực lượng “gà chiến” của công ty.

mbk-artist

Vào ngày 17 vừa qua, đại diện phía MBK Entertainment đã tiết lộ với tờ Xportnews về kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam mới :  “Chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho một nhóm nhạc nam 10 thành viên. Nhóm nhạc này sẽ bao gồm những yếu tố cơ bản của một nhóm nhạc idol, đồng thời cũng mang những hình thức mới mẻ, hiện tại công ty đang chuẩn bị để mọi thứ có thể hoàn hảo nhất”.

Theo kế hoạch của MBK thì nhanh nhất là đến hè sẽ cho debut nhóm nhạc nam này. Công ty cũng cho biết những thành viên thuộc nhóm nhạc là những thực tập sinh đã thực tập lâu năm tại công ty. Vào năm ngoái những chàng trai này đã có sân khấu kết hợp với các thành viên nhóm DIA biểu diễn phiên bản rock của ca khúc ‘On The Road’ và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây đều là những chàng trai vừa có ngoại hình lẫn tài năng vượt trội.

mbk-new

Ban đầu nhóm chỉ gồm 6 thành viên, nhưng sau khi thảo luận để nâng cao chất lượng âm nhạc cũng như sự hoàn thiện của nhóm, công ty đã quyết định bổ sung thêm 4 thành viên, nâng số lượng thành viên của nhóm lên con số 10.

Trước mắt, T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đầy đủ các thành viên vào tháng 5, đây cũng là thời điểm MBK phải đưa ra những gương mặt mới nhằm bù đắp sự mất mát này.

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

 

Leave a Reply