WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c4f9d2-fb63ef.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Công ty quản lý của T-ara và DIA sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới - SAOKPOP
K-Chanel

Công ty quản lý của T-ara và DIA sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới

t-ara-dia-800x450

MBK Entertainment, công ty đang quản lý của T-ara và DIA, đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nam mới gồm sáu thành viên.

Vào ngày 22/7, một nguồn tin từ MBK Entertainment đã thông báo rằng :“Mặc dù tương đối muộn, nhưng chúng tôi vẫn dự định sẽ cho debut một nhóm nhạc nam mới gồm có 6 thành viên trong năm nay.”

Nguồn tin cho biết, “Ban nhạc này sẽ đáp ứng tốt cả hai mặt về kỹ năng và ngoại hình. Trong tập ngày 19/7 của chương trình SBS MTV “The Show,” các thành viên này đã cùng nhau thể hiện một phiên bản rock cho ca khúc ‘On The Road’ của nhóm DIA và tiết lộ rằng sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động âm nhạc của công ty MBK. ”

MBK-boy-band

“Họ sẽ không phải là một nhóm nhạc idol, nhưng họ sẽ cho các bạn thấy hình ảnh của một ban nhạc rock đầy tài năng và điêu luyện. Tại thời điểm này vẫn chưa có kế hoạch chi tiết cụ thể cho hoạt động promotion của nhóm. Mọi việc đều đang trong quá trình chuẩn bị.” nguồn tin chia sẻ thêm.

Nhóm nhạc nam mới này của nhà MBK có lẽ sẽ theo một phong cách tương tự như các ban nhạc FTISLAND, CNBLUE, và DAY6.

Bạn có mong chờ nhóm nhạc nam mới này không ?

Thúy Hằng

Leave a Reply