K-Chanel

MBC lên tiếng xin lỗi về sự cố cắt ghép bối cảnh khiến Yuri (SNSD) bị khán giả chỉ trích

Sau khi chương trình “My Teenage Girl” được phát sóng vào ngày 12/12, khán giả bày tỏ sự nghi ngờ về quyết định loại bỏ một thí sinh của Yuri, đã gây ra tranh cãi trong vài ngày qua.

Cụ thể, quyết định loại thí sinh tên Lee Seung Eun từ Yuri được đánh giá là vô lý bởi trước đó cô vừa mới dành nhiều lời khen ngợi về kỹ năng nhảy và hát của cô gái 15 tuổi. Nguyên nhân mà Yuri đưa ra là vì Seung Eun không sở hữu gương mặt hút fan. Cuối cùng, nữ thần tượng đã lựa chọn cái tên khác có kĩ năng yếu hơn vì cho rằng mỗi nhóm nhạc đều cần một thành viên đủ khả năng lôi kéo khán giả.

Theo đó, Yuri đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực. Nhiều khán giả cảm thấy nữ thần tượng dường như đang đề cao yếu tố ngoại hình hơn cả tài năng đối với một thần tượng.

Mới đây, đội ngũ sản xuất của "My Teenage Girl" đã lên tiếng xin lỗi về sự cố cắt ghép, chỉnh sửa bối cảnh khiến Yuri bị khán giả chỉ trích oan. "Chương trình đã không truyền tải chính xác sự việc trong quá trình biên tập. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến khán giả cảm thấy khó chịu".

Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất đã phát hành một đoạn video hậu trường có nội dung về quá trình lựa chọn thí sinh bị loại để xác nhận rằng bầu không khí trong quá trình tuyển chọn khác với những gì được phát sóng trên truyền hình.

Yuri đã khen ngợi khả năng của thực tập sinh Lee Seung Eun, nói rằng, "Seung Eun có tinh thần và khí chất tuyệt vời", Yuri nói thêm, "Không giống như hình ảnh dễ thương của cô ấy, học sinh này đã thay đổi sức hút và những kỹ năng bất ngờ sẽ giúp cô ấy sống sót bằng cách nào đó”.  Cô cũng đề cập đến việc thực tập sinh này sẽ là một trong những ứng cử viên sẽ vượt qua vòng này.

Chương trình cho biết: "Theo kết quả đánh giá giữa kỳ, Yuri đã chọn Lee Seung Eun. Nhưng khi thảo luận lại với các HLV thì kết quả được đổi thành Lee Ji Won".

Leave a Reply