YG chiêu mộ thành viên cho fan club của BLACKPINK


Ngày 16/12, YG Entertainment thông báo họ sẽ thường xuyên chiêu mộ fanclub chính thức toàn cầu BLINK của BLACKPINK. Quyết định này nhằm giảm bớt sự bất tiện cho người hâm mộ vì chỉ có thể đăng ký thành viên fan club vào thời gian định kỳ hàng năm. Hơn nữa, đây cũng là nguyện vọng của một lượng lớn fan mới khi mà Blackpink ngày càng nổi tiếng trên phạm vi toàn thế giới.

Để trở thành BLINK, người hâm mộ phải thông qua cộng đồng fan hâm mộ chính thức BLACKPINK Weverse. Sau đó, đăng ký trên trang sản phẩm thành viên của Weverse Shop.

BLINK sẽ nhận được nhiều ưu đãi như thẻ thành viên, cơ hội tham gia sự kiện trực tuyến và offline của BLACKPINK, quyền mua kit thành viên sắp ra mắt trong tương lai, quyền mua sản phẩm chỉ dành cho thành viên.

YG cũng cho biết: "Ngoài việc tuyển dụng thường lệ, các thành viên của Early Bird Membership có thể gia nhập từ 2 giờ chiều ngày 17 tháng 12 đến 23 giờ 59 phút ngày 31 tháng 12 và có cơ hội tham gia buổi ký tặng video call được tiến hành thông qua bốc thăm".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

YG chiêu mộ thành viên cho fan club của BLACKPINK

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns