WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c556e8-fc31fb.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

LOONA hoãn comeback vô thời hạn - SAOKPOP
K-Chanel

LOONA hoãn comeback vô thời hạn

Mới đây, Blockberry Creative đã đưa ra thông báo về việc hoãn vô thời hạn màn comeback của LOONA cũng như lập trường về những ồn ào xoay quanh nhóm trong thời gian vừa qua. 

"Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ LOONA lo lắng về nhiều thứ xảy ra trong 1 tháng qua. Sau khi lắng nghe ý kiến từ rất nhiều người bao gồm cả Orbits, chúng tôi nhận ra rằng màn comeback này sẽ trở nên vô nghĩa nếu không giải quyết được những vướng mắc của các thành viên.

Do vậy, album "O" với sự tham gia của 11 thành viên dự kiến phát hành vào ngày 3/1/2023 sẽ bị hoãn lại".

Về những ồn ào trước đó trong điều khoản phân chia lợi nhuận với cựu thành viên Chuu hay việc công ty không phát lương cho nhóm trong thời gian dài, BlockBerry Creative bày tỏ: “Ngoài ra, còn có nhiều vấn đề như những hiểu lầm và giả định sai lầm xung quanh việc thanh toán tài chính cho các nghệ sĩ. Công ty luôn cảm thấy có lỗi với các thành viên LOONA vì nhóm đã không thể kiếm được lợi nhuận đáng kể từ khi ra mắt”. 

Công ty cũng lên tiếng về sự rời đi của Chuu: “Trường hợp một hay vài cá nhân được công chúng biết đến trước, trong mô hình nhóm nhạc đông thành viên là điều khá phổ biến và cũng không tránh khỏi việc công ty hỗ trợ nhiều hơn cho những ai đã đạt mức độ nổi tiếng nhất định. Chúng tôi mong muốn tất cả các thành viên có thể tiếp tục hoạt động cùng nhau, nhưng thật không may một cựu thành viên đã đi ngược lại mong đợi và thay đổi thái độ”. 

Leave a Reply