K-Chanel

12 thành viên LOONA chấm dứt hợp đồng độc quyền thành công với Blockberry Creative

Vào ngày 16/6, Bộ phận dân sự thứ 5 của Tòa án tối cao Seoul đã ra lệnh đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền giữa 5 thành viên LOONA (Haseul, Yves, Yeojin, Gowon và Olivia Hye) và Blockberry Creative. Tòa án cho rằng việc BlockBerryCreative tự ý chuyển hợp đồng quản lý LOONA cho Universal Japan mà không có sự đồng ý bằng văn bản của các thành viên là có vấn đề. Do đó, 5 thành viên còn lại là HaSeul, YeoJin, Yves, Olivia Hye, Go Won nối gót rời công ty cùng 7 thành viên khác.

Trong khi đó, ViVi và HyunJin đã ký hợp đồng với CTDENM, một công ty hoàn toàn mới được thành lập bởi Yoon Do Yeon, cựu giám đốc bộ phận kế hoạch của BlockBerryCreative kiêm cựu nhân viên của SM Entertainment.

Còn HeeJin, Kim Lip, JinSoul và Choerry đã ký hợp đồng với Modhaus vào tháng 3. Họ hiện đang chuẩn bị cho dự án ARTMS, cùng sự trở lại của unit LOONA ODDEYECIRCLE.

Trước đó vào tháng 4, Chuu đã ký hợp đồng độc quyền với ATRP, một công ty mới được thành lập bởi Kim Jin Mi, cựu tổng giám đốc WM Entertainment, người từng làm việc với B1A4, Oh My Girl và ONF.

Leave a Reply