K-Movie/Drama

Vợ chồng Song Joong Ki đón con trai đầu lòng khỏe mạnh tại Ý

Thông qua fancafe, Song Joong Ki mới đây đã chia sẻ tin vui chào đón con trai đầu lòng với vợ Katy Louise Saunders vào ngày 14/6. Con trai của cặp đôi được sinh tại Rome (Ý), đây cũng chính là quê nhà của nữ diễn viên Katy. Cả em bé và mẹ đều rất vui và hạnh phúc khi được nhìn thấy nhau. Anh rất biết ơn và vui mừng khi được chăm sóc gia đình mình trong khoảnh khắc này.

Song Joong Ki nói thêm đứa con đầu lòng dường như là món quà quý giá nhất đến với hai vợ chồng anh, vốn có ước mơ lớn nhất là tạo dựng một gia đình hạnh phúc cả đời. Và ngày tốt lành đó đã đến nhờ có sự ủng hộ từ nhiều người, trong đó có người hâm mộ.

Nam diễn viên cũng bày tỏ sự vinh dự khi được cùng đoàn làm phim “Hwaran” tham gia Liên hoan phim Cannes tại Pháp sau khi đóng máy bộ phim “Loh Ki-wan” ở Hungary. Anh vẫn đang trải qua mỗi ngày thật hạnh phúc vì mỗi khoảnh khắc tại liên hoan phim giống như trong mơ. Và những giây phút anh đang trải qua vào cùng ngày cũng giống như một giấc mơ khiến anh muốn nhanh chóng chia sẻ tin mừng này với người hâm mộ.

Leave a Reply