K-Chanel

Lee Soo Man đã được chọn vào danh sách The 2020 Billboard Impact List

Chủ tịch SM Entertainment kiêm nhà sản xuất Lee Soo Man đã trở thành người Hàn Quốc duy nhất ghi tên mình vào The 2020 Billboard Impact List - danh sách 22 giám đốc điều hành có sức ảnh hưởng nổi trội trong việc hình thành nên tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu do Billboard chọn ra và công bố vào ngày 23/1 (giờ Mỹ). Điều này đã một lần nữa khẳng định vị thế toàn cầu của ông.

Billboard khen ngợi : "Nhóm nhạc SuperM do nhà sản xuất Lee Soo Man lập nên đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt No.1 Billboard 200 với album debut, qua đó củng cố vững chắc vị thế 'tương lai mới của Kpop'. Nhà sản xuất Lee Soo Man đang dẫn dắt nền công nghiệp âm nhạc với mục tiêu Culture First, Economy Next (văn hoá đi trước, kinh tế theo sau). Dựa trên mục tiêu này, ông và công ty đang dần hình thành nên mối quan hệ hợp tác quốc tế với CMG và Global Citizen. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Lee Soo Man còn giữ vai trò tổng chỉ đạo cho buổi diễn tại Seoul của Global Goal Live tổ chức vào tháng 9".

Trong The 2020 Billboard Impact List, ngoài nhà sản xuất Lee Soo Man, nhiều giám đốc điều hành thuộc các lĩnh vực - những người dẫn dắt thị trường âm nhạc trên toàn thế giới - cũng được chọn bao gồm giám đốc Melissa Ormond của AEG Presents - công ty chủ quản và thiết kế sân khấu cho các nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Katy Perry, Alicia Keys..., giám đốc Alex Gallardo của Sony Music Latin, Trưởng phòng Điều hành Kinh doanh Âm nhạc Bắc Mỹ Corey Sheridan của nền tảng video toàn cầu TikTok, Jon Oliier - đại diện hợp đồng concert quốc tế của công ty giải trí và thể thao quy mô lớn nhất nước Mỹ CAA...

Leave a Reply