K-Chanel

Chaeyoung (TWICE) bày tỏ nỗi khổ của mình khi bị rò rỉ số điện thoại

Trước đó, một người đàn ông đã khiến công chúng phẫn nộ khi bám đuôi thành viên TWICE - Nayeon. Tại thời điểm đó, Nayeon đã đề nghị cảnh sát bảo vệ thân thể và cảnh cáo kẻ bám đuôi tuyệt đối không được tiếp cận cô, tuy nhiên kẻ bám đuôi vẫn giữ thái độ ngoan cố. Lần này, số điện thoại cá nhân của Chaeyoung đã bị phát tán và trước đó Dahyun cũng từng yêu cầu ngay lập tức dừng việc lưu truyền các thông tin cá nhân bị rò rỉ của cô.

Về vấn đề này, phía công ty chủ quản cứng rắn khẳng định: "Hiện tại, thông tin cá nhân của Chaeyoung (Twice), cụ thể là số điện thoại đã bị tiết lộ và phát tán trái phép trên mạng. Chúng tôi đã liên lạc với Chaeyoung và xác nhận điều này. Những người tiết lộ, phát tán trái phép thông tin cá nhân cũng như tùy tiện liên lạc với khổ chủ đều trở thành đối tượng chịu xử lý do vi phạm Luật bảo hộ thông tin cá nhân".

Tiếp đó, công ty một lần nữa nhấn mạnh: "Ngoài ra, chúng tôi đã xác nhận và nắm được bằng chứng chính xác về trường hợp cụ thể - người đang liên tục liên lạc với Chaeyoung cũng như đăng tải công khai thông tin cá nhân lên SNS một cách trái phép. Về vấn đề này, công ty xin thông báo sẽ tiến hành các biện pháp tố cáo, khởi kiện ngay tức thì các đương sự đăng tải lên SNS với cáo buộc vi phạm Luật bảo hộ thông tin cá nhân. Do hành vi phát tán và làm lộ thông tin cá nhân một cách bừa bãi và bất hợp pháp, các nghệ sĩ đang phải chịu sự bất tiện cùng nỗi đau to lớn. Để ngăn chặn việc này, công ty xin thông báo lại một lần nữa rằng chúng tôi sẽ tiếp tục xác nhận, thu thập chứng cứ và tiến hành nghiêm túc tất cả các biện pháp có thể với các trường hợp tương tự như thế này". 

Ngày 26/1, Chaeyoung đã đăng tải một bài viết dài trên SNS chính thức của Twice. Cô mở lời: "Bây giờ, có lẽ việc chỉ đứng lùi về sau quan sát và chờ đợi thời cơ lên tiếng đã đi đến giới hạn của nó rồi".

Tiếp đó, cô cho biết: "Từ khoảnh khắc 11 con số có thể không mang ý nghĩa gì nhưng lại bị một người vô tâm và thiếu tôn trọng nào đó đăng tải lên Internet, điện thoại của tôi bắt đầu ngập tràn những tin nhắn và cuộc gọi tới tấp. Tôi đang phải chịu đựng sự khổ sở không đáng có. Đây không chỉ là vấn đề của riêng tôi mà còn là của các thành viên Twice yêu quý cũng như những idol khác cùng công ty".

Nữ ca sĩ nghiêm túc nhắc nhở: "Tôi không phải người dễ bị kích động bởi những vấn đề này đâu. Đây cũng không phải là bài đăng được viết ra trong lúc tôi không kiềm chế được cơn tức giận. Tôi chỉ muốn nghiêm khắc nhắc nhở rằng đó là hành vi hoàn toàn sai trái, một hành động rất đáng xấu hổ".

Leave a Reply