Swings thông báo từ chức CEO 3 hãng thu âm của anh


Ngày 26/1, Swings bất ngờ thông báo trên kênh YouTube cá nhân: "Kể từ hôm nay, tôi sẽ không còn đảm nhận vị trí CEO của IMJMWDP".

Sau đó, Swings giải thích về lý do từ chức CEO: "Âm nhạc với tôi bây giờ đã trở nên quá xa lạ. Tôi vốn không phải là kiểu người lý trí. Các fan hâm mộ cũng biết tôi đã thay đổi đột ngột như thế nào".

Tiếp đó, anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy quá trình làm nhạc không còn lành mạnh nữa. Đặc biệt, chúng chẳng khác nào hành vi bạo lực đối với tôi. Dù rất biết ơn những điều mà tôi đạt được nhưng bản thân tôi cảm thấy khổ sở khi dần đánh mất mọi thứ. Cứ tiếp tục thế này sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Trong suốt mấy năm qua và bây giờ, gần như tôi đã miễn cưỡng bản thân phải trăn trở đủ điều, cũng cố thử làm việc với những người mới. Nhưng điều đó không dễ dàng chút nào”.

Đặc biệt, Swings xúc động đỏ hoe mắt khi đọc những dòng chữ mình viết ra. Anh bày tỏ mong muốn: "Khi viết ra những dòng chữ này thì tôi có hơi nghẹn ngào. Vừa nãy tôi đã khóc rất nhiều, nhưng bây giờ tôi sẽ không khóc nữa. Tôi vẫn đang chăm chỉ và hết lòng yêu quý những công việc khác của mình. Vì vậy, hiện tại sẽ không có nhiều thay đổi. Xin cảm ơn tất cả những ai đã dõi theo tôi. Đây thực sự là niềm vinh hạnh của tôi. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một người truyền cảm hứng, một người làm nhạc, một con người thành thật hơn và có trái tim ấm áp hơn".

Cuối cùng, Swings bật khóc: "Tương lai, trong bối cảnh IMJMWDP, các bạn sẽ không cần gọi tôi là giám đốc, chủ tịch, ông chủ nữa. Tôi hy vọng các bạn không gọi như thế. Tôi chỉ là Swings thôi. Và tôi rất biết ơn mọi người. Tôi yêu các bạn rất nhiều. Tôi rất hạnh phúc khi giờ đây đã biết được lẽ sống của cuộc đời mình là gì. Chúc các bạn một năm mới tràn ngập phước lành. Thật lòng cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua. Dù còn khá nhiều điều nuối tiếc, nhưng tôi vẫn chân thành biết ơn các bạn".

IMJMWDP là tên gọi tắt của 3 hãng thu âm mà Swings thành lập. IM là Indigo Music, JM là Just Music, và WDP là WeDaPlugg_.

Just Music có những nghệ sĩ hàng đầu trong giới hip hop trực thuộc như Black Nut, C Jamm, Giriboy, Han Yo Han, Goretexx và danh sách nghệ sĩ của Indigo Music bao gồm những cái tên như Kid Milli, Yang Hong Won, Noel, Justhis. Trong khi đó, những nghệ sĩ đang hoạt động dưới trướng WeDaPlugg_ gồm có Yunhway, Lil Tachi.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Swings thông báo từ chức CEO 3 hãng thu âm của anh

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns