WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd29b-349979.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Son Ye Jin đi cấp cứu giữa lúc quay phim vì làm việc quá sức - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Son Ye Jin đi cấp cứu giữa lúc quay phim vì làm việc quá sức

Trước đó, phía tvN đã thông báo sẽ hoãn chiếu phim 1 tuần vào dịp Tết Nguyên Đán: "Bộ phim sẽ tạm nghỉ 1 tuần nhân dịp năm mới và gặp lại khán giả với chất lượng tuyệt vời hơn. Đây là quyết định được đưa ra để đảm bảo đội ngũ diễn viên và nhân viên có thể quay phim trong môi trường an toàn và khỏe khoắn hơn giữa mùa đông lạnh giá. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức trong việc sản xuất để không phụ lòng ủng hộ của khán giả xem đài". Tuy nhiên, không lâu sau đó, thông tin nữ chính Son Ye Jin làm việc đến mức phải nhập viện trong lúc ghi hình vào dịp Tết Nguyên Đán 27/1 đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Ngày 27/1, đại diện công ty quản lý của diễn viên Son Ye Jin chia sẻ với Ilgan Sports: "Do hôm nay là ngày lễ, dịch vụ bệnh viện thông thường đã đóng cửa nên Son Ye Jin phải đi cấp cứu. Đó không phải là một căn bệnh nghiêm trọng, chỉ đơn giản là cô ấy đến bệnh viện do sức khỏe suy giảm vì mệt mỏi tích tụ". Đồng thời, phía nữ diễn viên cũng thể hiện thái độ hối lỗi với fan hâm mộ vì đã khiến họ lo lắng.

Phim truyền hình thứ Bảy, Chủ Nhật "Crash Landing on You" (tvN) khai máy vào tháng 8/2019 và tới nay đã tiến hành quay được hơn 5 tháng. Bộ phim không chỉ ghi hình ở các địa điểm nước ngoài như Thụy Sĩ, Mông Cổ mà còn tới cả đảo Jeju tại Hàn Quốc. Các diễn viên và nhân viên đang dồn hết sức lực để tạo nên một tác phẩm tuyệt vời cho dù phải gác kỳ nghỉ Tết sang một bên.

Leave a Reply