K-Chanel

Lee Chaeyoung (fromis_9) phải ngồi trong một số hoạt động sắp tới vì bị thương ở mắt cá chân

Ngày 29/11, Pledis Entertainment thông báo thành viên Lee Chaeyoung hiện đang bị thương ở mắt cá chân và sẽ phải ngồi trong một số hoạt động sắp tới của fromis_9.

"Chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin về lịch trình hoạt động của thành viên fromis_9 - Lee Chaeyoung.

Vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 10, Lee Chaeyoung đã đến bệnh viện để điều trị vết thương mắt cá chân trái của cô ấy. Sau khi kiểm tra, nhân viên y tế đưa ra kết luận rằng mặc dù sinh hoạt hàng ngày của sẽ không bị ảnh hưởng, tuy nhiên do đã bị đứt dây chằng ở vùng mắt cá chân trái nên phải hạn chế vận động trong thời gian tới.

Theo lời khuyên từ bác sĩ, công ty chúng tôi đã quyết định giảm thiểu việc vận động của Lee Chaeyoung trong các hoạt động cùng fromis_9 vào tuần này. Đối với buổi V LIVE dự kiến lên sóng vào 9 giờ tối thứ Sáu ngày 29 tháng 10, cô ấy sẽ tham gia nhưng chỉ ngồi, với sự kiện "WE ALL ARE ONE 2021 K-POP for Overcoming COVID-19" vào 6 giờ chiều Chủ nhật ngày 31 tháng 10, cô cũng sẽ ngồi biểu diễn để biểu diễn. Mong mọi người thông cảm vì sự cố này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi quá trình phục hồi của Lee Chaeyoung và đồng thời cũng sẽ lên kế hoạch một cách cẩn thận cho các hoạt động của cô ấy trong tương lai.

Công ty của chúng tôi sẽ đặt ưu tiên cao nhất về sức khỏe nghệ sĩ và đảm bảo rằng Lee Chaeyoung có thể tập trung vào điều trị và phục hồi.

Cảm ơn mọi người."

Leave a Reply