K-Movie/Drama

Kim Seon Ho dần trở lại sau bê bối đời tư

Sau khi Kim Seon Ho vướng vào tranh cãi liên quan đến bạn gái cũ, để tránh "bão", các thương hiệu đã phải tạm ẩn/đưa về chế độ riêng tư hình ảnh quảng cáo của nam diễn viên. Tuy nhiên, với những bài báo làm rõ vụ việc của Dispatch gần đây thì sự việc đang đổi chiều, dư luận cũng đứng về phía Kim Seon Ho.

Theo đó, hãng phân phối phim NEW và đạo diễn Park Hoon Jung ngày 1/11 đã quyết định tiếp tục để nam diễn viên Kim Seon Ho tham gia diễn xuất trong tác phẩm điện ảnh “Sad Tropical" sau một thời gian dài thảo luận cân nhắc lựa chọn diễn viên mới, lùi lịch quay và thay đổi toàn bộ kế hoạch. Bộ phim dự kiến khởi quay vào giữa tháng 11 nhưng được hoãn lại đến tháng 12.

Vì lùm xùm đời tư, Kim Seon Ho đã từ bỏ vai diễn trong phim điện ảnh "Date at 2 O'Clock'" và 'Dog Days' cũng như rời khỏi chương trình ăn khách “1 Night 2 Days” của đài KBS và bị tạm gỡ hình ảnh trong một số quảng cáo. Tuy nhiên gần đây, hình ảnh của anh đã dần xuất hiện trở lại, sau khi một số sự thật về vụ bê bối được làm sáng tỏ. Tiếp nối Miima Mask, Food Bucket và 11STREET, La Roche Posay là thương hiệu tiếp theo đăng tải lại hình ảnh quảng cáo của Kim Seon Ho.

Leave a Reply