K-Chanel

KNK bất ngờ thông báo comeback với thành viên mới

Ngày 19 tháng 12, một nguồn tin tiết lộ rằng KNK đang chuẩn bị trở lại trong năm 2019 với một thành viên mới. Ngay sau đó, đại diện của KNK đã xác nhận thông tin này qua một thông báo chính thức “Nhóm sẽ bắt đầu với các chương trình quảng bá sắp tới, KNK sẽ quảng bá như một nhóm năm thành viên với việc bổ sung thành viên mới. Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm và yêu thích của mọi người dành cho KNK và thành viên mới”.

 Vào tháng 9, công ty đã tiết lộ rằng nhóm đã rời khỏi YNB Entertainment và Youjin cũng đã rời đi vì những lo ngại về sức khỏe.

 Về Youjin, trưởng nhóm của KNK, Jihun đã viết trong một lá thư gửi đến người hâm mộ vào ngày 19 tháng 12, lá thư cho biết: “Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với Youjin. Tôi thực sự hy vọng Youjin sẽ sống tốt, và Youjin cũng đang cổ vũ cho KNK! Tôi cũng vẫn buồn, nhưng tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ không nghĩ về nó quá tệ hay đáng buồn”.

Về quyết định thêm thành viên của họ, Jihun giải thích “Khi theo dõi các buổi biểu diễn, chúng tôi nhận ra rằng có nhiều cảm giác trống rỗng hơn mong đợi khi biểu diễn với bốn thành viên sau những ngày tháng luôn biểu diễn với năm người. Đây là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy rằng cần có một thành viên mới để lấp đầy khoảng trống đó và kết quả là chúng tôi đã quyết định bổ sung một thành viên mới”.

Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy vừa lo lắng vừa trông chờ người hâm mộ sẽ phản ứng ra sao: “Thành viên mới sẽ tiếp tục với chúng tôi là một người bạn mà chúng tôi đã thân thiết từ trước khi ra mắt. Anh ấy thân thiết với tất cả các thành viên, và anh ấy thực sự giống như một gia đình đối với chúng tôi!

Cuối cùng, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để quảng bá kể từ bây giờ, và thiếu sót của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục nhiều hơn”, nam thần tượng hứa hẹn sẽ sớm trở lại với một album mới. 

Leave a Reply