K-Chanel

Kwon Kwang Jin rời N.Flying sau lùm xùm hẹn hò với fan

Ngày 18/12, một bài viết với tựa đề “Một thần tượng đã quấy rối tình dục chủ trang web cá nhân của người hâm mộ” bắt đầu được cư dân mạng truyền tay nhau. Theo bài viết, Kwon Kwang Jin đã bị cáo buộc hẹn hò cùng fan và có hành vi quấy rối tình dục người hâm mộ tại sự kiện fan sign của nhóm. Các fan đã nêu ra vấn đề về hành vi của Kwon Kwang Jin và tạo nên làn sóng tẩy chay một cách dữ dội. Cuối cùng, công ty quản lý FNC đã đưa ra quyết định về việc rời nhóm N.Flying của Kwon Kwang Jin.

Ngày 19/12, FNC Entertainment thông báo một tuyên bố chính thức về vụ việc. FNC cho hay: "Gần đây, công ty đã có cuộc nói chuyện trực tiếp với thành viên Kwon Kwang Jin về những vụ việc liên quan đến anh đang xuất hiện trên mạng xã hội trực truyến. Và kết quả sau khi xác nhận cho thấy việc một số cư dân mạng đưa ra nghi ngờ rằng Kwon Kwang Jin đã có hành vi quan hệ thân mật và quấy rối tình dục đối với fan hâm mộ là không đúng sự thật". Công ty cho biết thêm: "Cho dù là để biểu thị lòng cảm ơn đến các fan hâm mộ hay bất kể là lý do gì đi nữa chúng tôi đã xác nhận được việc Kwon Kwang Jin đã từng gặp riêng với fan hâm mộ ngoài những sự kiện chính thức là có thật. Công ty xét thấy với tư cách là một thành viên trong nhóm, Kwon Kwang Jin đã có hành động không thích hợp và sau buổi thảo luận kỹ lưỡng, cuối cùng công ty đã quyết định để anh tự nguyện rút khỏi nhóm".

Phía công ty chủ quản nhấn mạnh: "Cho đến khi mọi việc liên quan đến sự thật rõ ràng được công bố, thì trong khoảng thời gian sắp tới, Kwon Kwang Jin sẽ bị đình chỉ mọi hoạt động nghệ thuật và dành thời gian để kiểm điểm lại bản thân", "Tiếp đó, chúng tôi sẽ xác thực rõ ràng về những bài đăng trên mạng trực tuyến liên quan đến Kwon Kwang Jin đối với cả hai phía. Trường hợp phát hiện có tin đồn thất thiệt thì theo đó, công ty sẽ sử dụng những biện pháp mạnh để đối phó".

Theo đó, N.Flying sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình bốn người sau khi rút Kwon Kwang Jin ra khỏi nhóm. FNC cho biết: "Những hoạt động cơ bản sắp tới của các thành viên N.Flying sẽ không có sự thay đổi. Chúng tôi xin hứa trong tương lai sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời với hình ảnh trưởng thành hơn".

Leave a Reply